About

153304610823260.NquFZBjLVeR1QtU588hG_height640

Chào mừng các bạn tới site của Haketu !

Tôi lập ra trang này mục đích lưu trữ và chia sẻ những bài viết, hướng dẫn, cũng như guitar tabs để tất cả mọi người có thể tự học guitar tại nhà.

Tôi là Tú, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tôi có hơn 12 năm cầm đàn. Tôi không sinh ra trong gia đình âm nhạc, cũng như không theo học bài bản về âm nhạc và guitar. Tôi ít biểu diễn, và thực ra tôi cũng không phải là dân chuyên đi đánh show/sự kiện. Tôi chỉ muốn tôi là một blogger, yêu thích chia sẻ trên mạng xã hội (youtube, facebook, wordpress), và muốn truyền cảm hứng cho bất kỳ ai “trót” yêu guitar sẽ có thêm nhiều động lực hơn nữa để làm bạn với nhạc cụ tuyệt vời này !

Tôi từng theo học nhạc sĩ Hoàng Giác (một trong những nhạc sĩ có tên tuổi của nền Tân Nhạc Việt Nam), và cũng là một thầy dạy đàn rất có tâm tại Hà Nội. Thầy đã chỉ cho tôi những bước đi đầu tiên của guitar cổ điển, và là người truyền cảm hứng ban đầu cho tôi rất nhiều trong lĩnh vực này.

Tôi yêu thích rock, country, blues, jazz, và nhạc cổ điển. Tôi thần tượng Tommy Emmanuel, Eric Clapton, Ritchie Blackmore, Pink Floyd… (kể ra thì nhiều lắm), và họ đã ảnh hưởng tôi rất nhiều trong phong cách chơi và cảm thụ âm nhạc bây giờ.

Trên site này, tôi sẽ viết những bài viết về guitar, về cách học, về quan điểm cá nhân, và về những con người đang ngày ngày lao động miệt mài để dạy học và truyền cảm hứng guitar cho các bạn.  Đồng thời, các bạn có thể tìm thấy cả 1 kho tabs cùng giáo trình (do tôi viết hoặc do tôi cộng tác viết).

Tôi hi vọng bạn sẽ có nhiều trải nghiệm tốt đẹp cùng Haketu Guitar !

Trân trọng,

Haketu

  • Your cart is empty.